การขอใช้บริการ ขอใบเสนอราคา วิธีการชำระเงิน เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
 
   
จดโดเมนเนมใหม่  มีโดเมนเนมแล้ว
Home Web Hosting Domain Name Server Info Resellers Quotation

ให้บริการลูกค้าแล้วกว่า 700 ราย

 
 
     หน้าแรก
     เหตุผลที่ต้องเลือกเรา
     ข่าวสาร และโปรโมชั่น
     เว็บโฮสติ้ง
        Hosting Plans
        ระบบ Control Panel
        ย้ายโฮสมาที่เรา
        แจ้งต่อสัญญาบริการ
        แจ้งยกเลิกบริการ
     โดเมนเนม
        จดทะเบียนโดเมนเนม
        Transfer โดเมนเนม
        แก้ไขข้อมูลโดเมนเนม
        แจ้งต่ออายุโดเมนเนม
     อกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์
     ลูกค้าสัมพันธ์
        การขอใช้บริการ
        ขอใบเสนอราคา
        วิธีการชำระเงิน
        แจ้งปัญหาการใช้งาน
        เกี่ยวกับ KISS
        ติดต่อ KISS
 


 เหตุผลที่ต้องเลือกเรา

เหตูผลบางส่วนที่จะช่วยท่านตัดสินใจใช้บริการของเรา
 

สะดวก  รวดเร็ว  ประหยัด

ท่านสามารถทำการตรวจสอบชื่อโดเมนที่ต้องการ และสั่งซื้อโฮสติ้งผ่านทางหน้าเว็บได้ทันที ซึ่งเราสามารถดำเนินการเปิดบริการให้ท่าน ภายใน 30 นาที (สำหรับลูกค้าที่ Fax หลักฐานการโอนเงินเข้ามาในเวลาทำการ 9.00 - 18.00 จันทร์ - ศุกร์)  อกจากนั้น KISS ยังคิดค่าบริการในราคาที่ยุติธรรม ไม่ค้ากำไรเกินควร ช่วยให้ท่านสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้

จดทะเบียนโดเมนเนมฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

สำหรับลูกค้าทุกท่าน ที่กรุณาเลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้งของเรา (ตามเงื่อนไข) คุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใน0การจดทะเบียนโดเมนเนมแต่อย่างใด (ไม่รวมโดเมนเนม .th) ที่สำคัญที่สุด ถึงแม้เราจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียน หรือต่ออายุโดเมนเนมให้ท่าน แต่สิทธิในการครอบครองโดเมนเนม จะยังเป็นของลูกค้า โดยตรง ทุกประการ

ความปลอดภัยของระบบ

Server ทุกเครื่องของเราอยู่ภายใต้ระบบความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น Firewall ที่คอยป้องกันความปลอดภัยของระบบจากพวก Hacker, ระบบ ป้องกันไวรัสจากอีเมล์ ( E-mail Virus Scanner ) , การติดตั้งระบบความปลอดภัยอื่น ๆ รวมไปถึงการควบคุมดูแลระบบ ตลอด 24 ช.ม. จากทีมวิศวกร ซึ่งช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับความปลอดภัย และ สามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวสูงสุด และปราศจากอันตราย จากไวรัสทางอินเตอร์เน็ต

99.9% Uptime

เนื่องจากเราเลือกใช้ Server ที่มีการรับประกันของ Hardware และอุปกรณ์ที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ตลอดเวลาที่เปิดใช้งาน Web Hosting นั้น Server ของเราจึงใช้งานได้ดีมาตลอด ปัญหาที่เกิดขึ้นจึงมีน้อยมากหรือแทบจะไม่มีปัญหาเลย เราจึงกล้ารับรองได้ว่า Web Hosting ของเรานั้น สามารถใช้งานได้ 99.9% แน่นอน

ในด้านการบริการก่อนและหลังการขาย

KISS ให้บริการอยู่ในธุรกิจออนไลน์มาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งทีมงานทุกคนได้รับการฝึกฝน และมีประสบการณ์ในการช่วยแก้ไขและให้คำปรึกษาปัญหาของลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น เรามีการจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้าทุกท่าน อย่างเป็นระบบและมีความปลอดภัย เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ก็ตาม เจ้าหน้าที่ของเรา จะสามารถตรวจสอบ ข้อมูล เจ้าของหรือผู้ดูแลเว็บไซต์นั้นๆ และช่วยติดต่อประสานงาน จนปัญหาได้รับแก้ไขลุล่วงไปด้วยดีเสมอ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุผล ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจบริการของเรา ซึ่งเราหวังว่าจะสามารถทำให้การก้าวเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตของผู้ใช้บริการจาก KISS จะราบรื่น มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย และทำให้การติดต่อสื่อสารผ่านโลกอินเตอร์เน็ตไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ทั้งหมดนี้คงพอจะตอบคำถามให้ท่านได้ ในการตัดสินใจใช้บริการจาก KISS หากมีข้อสงสัยในการให้บริการของเรา กรุณาต่อมาที่ CALL CENTER 02 865 7500 หรือที่ info@kiss.co.th


KISS CONNECTIONS CO., LTD.
1143/32 Soi Sor Nor Bangsaothong, Klong Bangkok Yai Rd., Kuhasawan, Phasi Charoen, Bangkok 10160
Hotline: 02 865 7500  Fax: 02 865 8090  Email: info@kiss.co.th